Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.874.375
Truy cập hiện tại 607
Liên kết website
+ Sở, ban ngành
+ Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
+ Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
+ Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
+ Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Đón tiếp đoàn đại sứ quán hoa kỳ tới thăm và làm việc tại bệnh viện và hành trình chủ nhật xanh của chi đoàn bv phcn huế
Ngày cập nhật 24/05/2022

Chào mừng Ngài Marc E. Knapper - Đại sứ Hoa Kỳ và Bà Marie C.Damour - Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam và cùng nhiều đoàn tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại Huế như USAID, HI, IC… đến gặp gỡ, trao đổi tại bệnh viện và hành trình “ chủ nhật xanh” của chi đoàn bệnh viện PHCN Huế.

Ngày 21/5/2022 là ngày đặc biệt đối với đoàn viên thanh niên chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng. Ngày mà các chàng trai, cô gái tạm dừng khoác lên vai chiếc áo blouse trắng và mặc lên mình chiếc áo xanh của tuổi trẻ, hi vọng và tràn đầy sức sống. Với quan điểm mỗi đoàn viên trẻ là một mắt xích quan trọng trong sự thay đổi, phát triển chung của xã hội chi đoàn bệnh viện Phục hồi chức năng đã tiến hành lập kế hoạch định kì “Chủ nhật Xanh” nhằm định hướng cho các bạn có nếp sống xanh, lan tỏa ý thức giữ gìn vệ sinh chung trong khuôn viên  bệnh viện, đồng thời thực hiện được mục tiêu bệnh viện an toàn là bệnh viện Xanh - Sạch - Sáng.   

Trong kì hoạt động Chủ nhật xanh tháng trước, Chi đoàn đã ra quân dọn dẹp khuôn viên bên ngoài bệnh viện, phát quang bụi rậm nhằm giảm thiểu đi môi trường sống của côn trùng, bọ gậy, muỗi trước mùa dịch sốt Dengue. Ở trong tháng này các đoàn viên chi đoàn tiến hành dọn dẹp cảnh quan, rà soát vùng nước ứ đọng, lau dọn vệ sinh cửa sổ bên ngoài các buồng bệnh, phòng làm việc tại cơ sở 93 Đặng Huy Trứ. Điều này như càng khẳng định hơn tinh thần làm việc không ngại khó khăn gian khó của các bạn thanh niên “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” khi mà trong tuần đã làm việc tích cực hăng say nhưng cuối tuần vẫn không ngại khó khăn vất vả để cống hiến một phần trách nhiệm bản thân với xã hội.

    Đồng thời hôm nay, bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế hân hạnh đón tiếp Ngài Marc E. Knapper - Đại sứ Hoa Kỳ và Bà Marie C.Damour- Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam và cùng nhiều đoàn tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại Huế như USAID, HI, IC… đến gặp gỡ, trao đổi và tham quan tại bệnh viện. Tại đây dưới sự chỉ đạo từ Cấp ủy, Công đoàn bệnh viện, 06 đoàn viên trẻ trong đoàn tiếp đón đã khoác lên mình những chiếc áo dài đoàn viên như thể hiện lời chào thông qua hình ảnh tà áo dài như muốn nói lên một lời chào đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, nét đẹp riêng con người xứ Huế và màu áo xanh thanh niên mang hàm ý cho lời chào của sự thân thiện, tự do, bác ái. Trong không khí làm việc vừa trang nghiêm, chỉnh chu và thân thiện, các đoàn viên đã được lắng nghe lời chia sẻ về những thành công và khó khăn của bệnh viện nói riêng và ngành Y tế Thừa Thiên Huế nói chung do Giám Đốc bệnh viện Phục hồi chức năng Nguyễn Khoa Nguyên và Giám Đốc Sở Y Tế Thừa Thiên Huế  PGS. TS Trần Kiêm Hảo báo cáo.

 Qua buổi thảo luận này, ngài Đại sứ cũng đã phát biểu đưa ra ý kiến định hướng chuyển đổi số của Việt Nam đang hướng đến, thông qua chuyển công du cùng đoàn ngài Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa qua, ông nhấn mạnh chuyển đổi số là rất quan trọng và mong muốn bệnh viện phối hợp với các tổ chức nước ngoài để hoàn thành mục tiêu chung đấy. Nhận thức được nhiệm vụ, vai trò và trách nhiệm, mỗi đoàn viên trẻ và Chi đoàn sẽ phấn đấu cùng bệnh viện xây dựng những kế hoạch hoạt động nhằm tiến tới hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong công cuộc phát triển chung của bệnh viện nói riêng và  ngành Y tế nói chung.

 

Quỳnh Hương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 27/06/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:30: Giao ban chuyên môn
Thứ ba ngày 28/06/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:30: Trực lãnh đạo
Thứ tư ngày 29/06/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:30: Giao ban chuyên môn
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:30: Trực lãnh đạo
Thứ năm ngày 30/06/2022
Thứ sáu ngày 01/07/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:30: Giao ban chuyên môn
Thứ bảy ngày 02/07/2022
Chủ nhật ngày 03/07/2022