Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng: 6.337.745
Truy cập hiện tại: 2.299
Liên kết website
Sở, ban ngành
Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Triển khai mô hình hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho người chăm sóc trẻ có KTTT và KTPT tại Huế
Ngày cập nhật 03/06/2023

Ở ĐÂY, CHÚNG TÔI LẮNG NGHE CÂU CHUYỆN CỦA BẠN🥰

🌈Với cha mẹ, chỉ những thay đổi nhỏ của trẻ trong quá trình trưởng thành cũng có thể khiến bản thân ta lo lắng. Với cha mẹ trẻ KTTT và KTPT, những băn khoăn và lo lắng luôn thường trực và dường như, việc tự chăm sóc sức khỏe tinh thần của bản thân hay bị xem nhẹ trong quá trình chăm sóc trẻ. Hiểu rằng sức khỏe tốt là một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần khoan khoái và tích cực, chúng tôi tiến tới.

❤️TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HỖ TRỢ SỨC KHỎE TINH THẦN CHO NGƯỜI CHĂM SÓC TRẺ CÓ KTTT VÀ KTPT TẠI HÀ NỘI VÀ HUẾ

❤️ Link tham gia:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_QLH-hWw0CFYKwHyfE_W4LQCnEwjYIHrM1kX4420vOQTi2w/viewform

THÔNG TIN CHI TIẾT 👇

📌Đối tượng: 15 - 20 phụ huynh của trẻ KTTT và KTPT dưới 10 tuổi có tình trạng trầm cảm hoặc lo âu nhẹ và vừa theo kết quả sàng lọc bằng công cụ PHQ-9 và GAD-7.

💌HUẾ Thời gian: 11/6/2023 Địa điểm: Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế, số 93 Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP Huế

🎶Nếu cha mẹ quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và cần những hỗ trợ chuyện môn, hãy đến đăng ký tham gia để được gặp các giảng viên đầy kinh nghiệm, bao gồm:

🎤TS. BS. Hoàng Tú Anh - Giám đốc C.CIHP: Bác sĩ đa khoa, thạc sĩ quản lý hệ thống y tế, tiến sĩ nhân học y tế. Có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo, nghiên cứu, triển khai chương trình với các nhóm dễ bị tổn thương hơn như như thanh niên, người vượt qua bạo hành giới, người khuyết tật, phụ nữ trầm cảm sau sinh.

🎤Ths. Nguyễn Thanh Tâm - Giám đốc tổ chức BasicNeeds Việt Nam, chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Việt Nam.

🎤Ths. Lê Thị Lan Anh – Thạc sĩ Tâm lý học, cán bộ dự án và chuyên viên tư vấn tại C.CIHP về lĩnh vực sức khỏe tinh thần, sức khỏe sinh sản và quyền.

🎤Ths. Lê Hồng Ngọc - Thạc sĩ Tâm lý học, cán bộ dự án và chuyên môn tại C.CIHP, chương trình Khuyết tật và Phòng nghiên cứu và tư vấn A365. 🔑Đừng lo lắng khi phải chia sẻ, bởi từ câu chuyện của bạn, CCIHP/A365 sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn:

✅Tự theo dõi được tình trạng sức khỏe tinh thần của mình, nhận biết các dấu hiệu cần tìm kiếm sự giúp đỡ của cơ sở chuyên môn và biết tìm kiếm sự hỗ trợ ở đâu.

🌟 ✅Tìm thấy ý nghĩa mới của cuộc sống với trẻ khuyết tật (TKT), trân trọng các sự kiện, các trải nghiệm tích cực và tiêu cực của cuộc sống và kết nối các ý nghĩa này với các giá trị cốt lõi của bản thân.

❤️ ✅Thích ứng tích cực với các thách thức trong cuộc sống và sử dụng được các công cụ để quản lý cuộc sống cá nhân một cách hiệu quả

🌼 ✅Giao tiếp hiệu quả với các thành viên gia đình và những người liên quan để cùng chia sẻ và giải quyết các vấn đề nảy sinh

⭐️ ✅Thiết lập được các mối liên kết cá nhân và nhóm để được hỗ trợ đương đầu hiệu quả hơn với các thách thức trong tương lai.

🌻 🌸Chúng tôi luôn ở đây và chào đón bạn. Vì vậy hãy đến và kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn nhé

❗️❗️❗️ Lưu ý: Vì số lượng người tham gia có hạn, 🅰️3️⃣6️⃣5️⃣ sẽ lọc đơn đăng ký và gửi tin nhắn thông báo đến các phụ huynh được lựa chọn tham gia. Đơn có thể sẽ đóng khi đủ số lượng người đăng ký.

---- A365 - Chăm sóc thông minh cho trẻ

💻Website: https://a365.vn/

📭Email: a365@ccihp.org

☎️Hotline: 034 436 5229

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 22/07/2024
Thứ ba ngày 23/07/2024
Thứ tư ngày 24/07/2024
Thứ năm ngày 25/07/2024
Thứ sáu ngày 26/07/2024
Thứ bảy ngày 27/07/2024
Chủ nhật ngày 28/07/2024
Chưa cập nhật lịch công tác