Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng: 6.338.097
Truy cập hiện tại: 2.363
Liên kết website
Sở, ban ngành
Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng quà nhân ngày 1/6 cho bệnh nhân Nhi đang điều trị tại bệnh viện.
Ngày cập nhật 31/05/2024

Sáng ngày 30/5/2024, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân Nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng. Đến tham dự về phía Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo có Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - Chủ tịch Hội, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế; Ths.BS.CKII Nguyễn Mậu Duyên, nguyên Trưởng phòng Nghiệp vụ Y- Sở Y tế cùng một số thành viên của Hội; Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng có Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên - Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và thành viên của Tổ Công tác xã hội.

 

Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo đã đến thăm và trao quà cho các bệnh nhân nhi. Khác với những lần trước thì đây là lần đặc biệt Hội dành cho bệnh nhân nhi nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Hội mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc tri ân và chúc sức khỏe cho các cháu trong ngày hội vui chung. Ngoài việc trao quà, đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, động viên làm tăng thêm tinh thần phấn khởi đến các bậc cha mẹ có con đang điều trị tại đây.

Bên cạnh đó, Hội luôn hướng tới và dành nhiều chia sẻ với nhiều chương trình có ý nghĩa đem lai nhiều niềm vui cho bệnh nhân nghèo, khó khăn tại Bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng và các bệnh nhân nghèo của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên – Giám đốc Bệnh viện xúc động và bày tỏ lòng biết ơn tới hành động đẹp, ý nghĩa và đầy tính nhân văn của Hội. Đặc biệt tại Khoa Nhi, các bệnh nhân mắc các khiếm khuyết về vận động, tâm thần kinh, chính vì lẽ đó mà những món quà mà Hội trao tặng là nguồn động viên vô cùng to lớn cho các cha mẹ, người chăm sóc có thể đồng hành cùng các cháu trong quá trình dài điều trị, mau chóng sớm vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình và ổn định cuộc sống.  

                                      

Qua hoạt động này, phía bệnh viện cũng rất mong muốn nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn phối hợp cùng Hội chung tay tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa san sẻ khó khăn đồng hành với các bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh nhà.

Một số hình ảnh trao quà cho bệnh nhân Nhi:

                                                              

 

 

Nguyễn thị Phùng Diễm - Tổ Truyền thông BV PHCN
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 22/07/2024
Thứ ba ngày 23/07/2024
Thứ tư ngày 24/07/2024
Thứ năm ngày 25/07/2024
Thứ sáu ngày 26/07/2024
Thứ bảy ngày 27/07/2024
Chủ nhật ngày 28/07/2024
Chưa cập nhật lịch công tác