Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.372.719
Truy cập hiện tại 553
Liên kết website
+ Sở, ban ngành
+ Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
+ Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
+ Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
+ Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Nụ cười của bé - Niềm vui của chúng tôi
Ngày cập nhật 09/09/2022

Trẻ con hồn nhiên, vô tư như những gì chúng nghĩ. Bởi vậy, nụ cười trẻ thơ bao giờ cũng đẹp. Còn người lớn thì khác, bị cuốn vào guồng quay cuộc sống, không thoát ra được. Nhiều lúc, nghĩ, đã quá lâu rồi chẳng được cười hồn nhiên như một đứa trẻ.

Ngày 7/9/2022,Chi đoàn bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức buổi lễ Trung thu cho các trẻ nhi đang điều trị tại bệnh viện và con, cháu của các anh chị em nhân viên, chúng tôi rất may mắn khi được đồng hành cùng các em nhỏ, hoà mình vào không khí mà chúng tôi ao ước quay trở lại dù chỉ 1 ngày. Nhìn các con hát, nhảy và nở những nụ cười giòn tan, quên đi những tiếng khóc vì nỗi đau bệnh tật, thấy ánh mắt trìu mến của bố mẹ và mỉm cười nhìn các con vui cùng chúng bạn, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang làm một công việc tuyệt vời.

Dẫu có ốm đau, chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn so với chúng bạn song các trẻ Nhi đang điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng Nhi vẫn vô tư, bằng lòng, vui vẻ với hiện tại. Khiến chúng tôi ai tham gia cũng nghẹn ngào, rươm rướm nước mắt. Giữa những chông chênh của cuộc sống, vậy mà các con vẫn nụ cười lạc quan, ngây thơ - đó là liều thuốc diệu kỳ làm dịu đi những nỗi đau thể xác của các con, là ngón lửa xua tan đi nỗi lo âu, trăn trở của của bố mẹ và cũng là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong điều trị, chăm sóc, yêu thương, thấu hiểu các con. Những nụ cười hồn nhiên ấy luôn là hình ảnh đẹp và đáng yêu mà chúng tôi tin chắc rằng, không riêng gì chúng tôi, bất cứ ai cũng muốn được nhìn thấy mỗi ngày.

Chúng tôi mong rằng nhà nước, xã hội cần có sự quan tâm nhiều hơn nữa cho trẻ em, đặc biệt là các những trẻ em khuyết tật, kém may mắn. Qua đây chúng tôi xin cảm ơn CLB Blouse Xanh, Công ty Đá Quý Hương Mai,Nhóm thiện nguyện Đồng Tâm, Bác sĩ Trịnh Thị Thuỷ, Bác Bùi Minh Hồng, bà Phan Khánh Hằng, chị Nguyễn Cửu Ngọc Hân đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi để tổ chức buổi lễ vô cùng ý nghĩa này

Sáng ngày 9/9, Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh vinh dự được đón Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - uỷ viên BCH trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn và ông Trần Xuân Tiến - Phó Giám đốc trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi đến thăm và trao phần quà mừng tết Trung thu 2022 cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện. Tại đây Đ/c đã trao tận tay những phần quà đến các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện và chia sẻ 1 phần khó khăn với gia đình nhân ngày tết dành cho thiếu nhi, để gia đình và các em có động lực tiếp tục điều trị chiến thắng bệnh tật.
Về phía chi đoàn rất mong muốn có nhiều hơn nữa đoàn tình nguyện, những tổ chức hỗ trợ kinh phí, vật chất cho các em nhỏ đang điều trị trong thời gian tới.
 
Trân trọng cảm ơn Tỉnh đoàn và trung tâm HĐ thanh thiếu nhi đã hỗ trợ./.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 05/12/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ ba ngày 06/12/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Giao ban chuyên môn
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ tư ngày 07/12/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
14:00: Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 11/2022
Thứ năm ngày 08/12/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Giao ban chuyên môn
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ sáu ngày 09/12/2022
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ bảy ngày 10/12/2022
Chủ nhật ngày 11/12/2022
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo