Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng: 6.305.466
Truy cập hiện tại: 1.499
Liên kết website
Sở, ban ngành
Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2
Ngày cập nhật 28/02/2023

Vào ngày 27/02/1955, cách đây 68 năm, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, trong thư Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ của Đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu", những lời căn dặn đó vẫn vang vọng, thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam.

 

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều 27/2/2023 Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Tọa đàm gặp mặt Viên chức - Người lao động cũng như cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Bệnh viện qua các thời kỳ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Khoa Nguyên - Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, toàn thể Viên chức - Người lao động và đặc biệt sự có mặt của các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại bệnh viện.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Khoa Nguyên gửi lời chúc sức khỏe cũng như những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể Viên chức - Người lao động cũng như các cán bộ hưu trí. Đồng thời chia sẻ buổi gặp mặt là dịp để tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện ôn lại truyền thống vinh quang của ngành, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022 đồng thời giáo dục thế hệ trẻ, khích lệ đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển chung của Bệnh viện, phát huy trí tuệ, đổi mới, sáng tạo; thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Tiếp theo chương trình, Toàn thể hội nghị được nghe thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955. Đọc lại thư của Bác Hồ hàng năm trong ngày kỷ niệm của ngành là một truyền thống của Bệnh viện trong suốt các năm qua. Thư Bác chính là lời động viên, nhắc nhở đội ngũ áo trắng không ngừng học tập, trau dồi để làm tròn nhiệm vụ “Lương y như từ mẫu” của mình.

Cũng trong buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Trọng Chương - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện thay mặt bệnh Ban Giám đốc báo cáo tình hình hoạt động và các định hướng phát triển của bệnh viện trong thời gian tới.

Chương trình tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam là một dấu ấn hết sức tốt đẹp trong lòng các cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như thể hiện sự quan tâm của cấp ủy – Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể dành cho các tập thể, cá nhân và đội ngũ cán bộ viên chức người lao động  của Bệnh viện nói chung và là động lực để cán bộ y tế nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng và phát triển Bệnh viện.

Một số hình ảnh trong tọa đàm

Phùng Diễm -Thế Mạnh -Tổ TTGDSK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 15/07/2024
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ ba ngày 16/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ tư ngày 17/07/2024
Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Ngọc Anh
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ năm ngày 18/07/2024
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ sáu ngày 19/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ bảy ngày 20/07/2024
Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Ngọc Anh
07:00: Trực lãnh đạo
Chủ nhật ngày 21/07/2024
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo