Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng: 6.258.513
Truy cập hiện tại: 3.032
Liên kết website
Sở, ban ngành
Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Đoàn Giáo viên và sinh viên Trường Đại học Quensland tới thăm và làm việc tại bệnh viện
Ngày cập nhật 18/04/2023

Sáng 18/4/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng rất vui mừng và nhiệt liệt chào đón các giáo viên và sinh viên Trường Đại học Queensland, với mục đích giao lưu văn hoá, trao đổi kinh nghiệm trong công tác phục hồi chức năng, chăm sóc sức khoẻ.

Tới tham dự buổi làm việc: về phía Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế có PGS.TS. BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế, về phía Trường Đại học Quensland có Ông Denis Giguere – Bác sĩ, giảng viên Vật lý trị liệu; Bà Nicolien McMah – Bác sĩ, giảng viên Ngôn ngữ trị liệu;Cùng 12 sinh viên năm cuối của Trường Đại học Queensland. Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng có Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên - Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và các trưởng khoa/phòng bệnh viện.

Đây là lần thứ 2 Trường Đại học Quensland tới thăm và làm việc cùng đơn vị. Tháng 5/2019 đoàn đã tới bệnh viện và chia sẽ kinh nghiệm trong điều trị cho trẻ khuyết tật về kỹ năng chăm sóc và phục hồi chức năng toàn diện. Làm việc theo 04 nhóm về tình lĩnh vực trong chăm sóc trực tiếp với trẻ.

Trong đợt làm việc này, đoàn Giáo viên, sinh viên trường Quensland  với mục đích giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm trong công tác phục hồi chức năng, chăm sức khỏe, chương trình làm việc có 07 buổi làm việc từ 18/4-03/5/2023.

Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt lãnh đạo ngành Y tế gửi lời chào và bày tỏ sự vinh dự khi được tiếp đón các Giáo viên và sinh viên của trường Đại học Quensland. Phía ngành Y tế Thừa Thiên Huế hy vọng chuyến thăm lần này của các giáo viên và sinh viên Trường Đại học Queensland là tiền đề, điều kiện để hai bên trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác khăng khít trong phát triển lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới. Đồng thời, tôi cũng xin hoan nghênh Bệnh viện Phục hồi chức năng đã nỗ lực trong việc phối hợp với Trường Đại học Queensland Australia tổ chức triển khai chương trình giao lưu này.

Thay mặt bệnh viện, Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên - Giám đốc bệnh viện đã có bài báo cáo về tình hình hoạt động khám chữa bệnh cũng như các định hướng tương lại phát triển ngành Phục hồi chức năng. Qua đó cũng đưa ra các đề nghị cũng như mong muốn phía đoàn trường Đại học Quensland hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như các nội dung khác liên quan đến phát triển lĩnh vực y tế.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Dương Thế Mạnh -Tổ TTGDSK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 08/07/2024
Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Ngọc Anh
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ ba ngày 09/07/2024
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ tư ngày 10/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ năm ngày 11/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ sáu ngày 12/07/2024
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ bảy ngày 13/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Chủ nhật ngày 14/07/2024
Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Ngọc Anh
07:00: Trực lãnh đạo