Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng: 6.259.264
Truy cập hiện tại: 3.356
Liên kết website
Sở, ban ngành
Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân Nhi đang điều trị tại bệnh viện
Ngày cập nhật 15/12/2023

Sáng ngày 15/12/2023, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân Nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng. Tới tham dự về phía Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo có Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - Chủ tịch Hội, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các thành viên của Hội; Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng có Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên - Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và thành viên của Tổ Công tác xã hội.

Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế (Sau đây gọi tắt là Hội) là một tổ chức xã hội từ thiện bao gồm các thành viên tự nguyện, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính, thành phần xã hội, tự nguyện đóng góp công sức trí tuệ tiền của để giúp đỡ người nghèo có điều kiện chữa bệnh khi ốm đau.

Với tinh thần không bỏ ai lại phía sau, đặc biệt là các bệnh nhân nghèo, khuyết tật yếu thế. Hội Bảo trợ đã trao tặng 20 suất quà cho các bệnh nhân Nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức. Mỗi phần quà ngoài giá trị vật chất còn chứa đựng tình cảm của những tấm lòng nhân ái hướng tới bệnh nhân nghèo, xoa dịu nỗi đau thể xác và tinh thần, động viên các gia đình có trẻ khuyết tật, khó khăn, đồng thời tăng thêm phần phấn khởi, yên tâm trong việc điều trị phục hồi chức năng cho các cháu được hiệu quả. 

Được biết, trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương với nhiều chương trình ý nghĩa khác cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn nhất là đồng bào dân dộc thiểu số vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó, để có nhiều hoạt động và các chương trính ý nghĩa hơn Hội dự kiến sẽ triển khai thành lập các Chi hội tại các bệnh viện, Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chia sẻ tại buổi trao tặng quà Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên xúc động và bày tỏ lòng biết ơn tới hành động đẹp, ý nghĩa và đầy tính nhân văn của Hội. Tại bệnh viện Phục hồi chức năng mỗi ngày có khoảng 200-250 lượt bệnh điều trị trong đó đa số các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt tại Khoa Nhi các bệnh nhân mắc các khiếm khuyết về vận động, tâm thần kinh, với những món quà mà Hội trao tặng là nguồn động viên vô cùng to lớn cho các phụ huynh, người chăm sóc có thể đồng hành cùng các cháu trong quá trình dài điều trị, mau chóng sớm vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình và ổn định cuộc sống.

Qua hoạt động này, phía bệnh viện cũng rất mong muốn nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng từ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn phối hợp cùng Hội chung tay tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa san sẻ khó khăn đồng hành với các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh nói chung và tại bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng.

Dương Thế Mạnh -Tổ TTGDSK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 08/07/2024
Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Ngọc Anh
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ ba ngày 09/07/2024
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ tư ngày 10/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ năm ngày 11/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ sáu ngày 12/07/2024
Phó Giám Đốc: Nguyễn Trọng Chương
07:00: Trực lãnh đạo
Thứ bảy ngày 13/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Khoa Nguyên
07:00: Trực lãnh đạo
Chủ nhật ngày 14/07/2024
Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Ngọc Anh
07:00: Trực lãnh đạo