Từ khóa
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng: 6.277.126
Truy cập hiện tại: 341
Liên kết website
Sở, ban ngành
Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố
Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
Các đơn vị chuyên ngành phục hồi chức năng
Các tổ chức khuyết tật
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?


Đại hội chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2022 - 2024
Ngày cập nhật 20/04/2022

Hướng tới Đại hội Đoàn Thanh niên Sở Y tế nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chiều ngày 26/2/2022, Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng  tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ X nhiệm kì 2022 – 2024

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí: đồng chí Nguyễn Trọng Chương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí  Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh – Ủy viên thường vụ Đoàn sở y tế ;  Chi đoàn kết nghĩa Công an phường Phước Vĩnh; Các đồng chí đại diện cho cấp ủy bệnh viện; đại diện tổ Đảng các khoa phòng bệnh viện; và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Phục hồi chức năng.

Tại Đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn và phòng trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 -2021 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2022- 2024; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2021. 

  

  Đ/c Võ Đại Quỳnh- Ủy viên BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2021 đọc báo cáo tổng kết

Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Chương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc bệnh đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, sự nỗ lực, phấn đấu của các đoàn viên thanh niên trong nhiệm kỳ qua. Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành Đoàn cần tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác, đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trung thành với lý tưởng cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức chấp hành pháp luật đặc biệt là có ước mơ, hoài bão và khát khao cống hiến. Mong rằng lực lượng Đoàn viên tiếp tục nuôi lửa luôn là lực lượng xung kích, đột phá, cống hiến, đi đầu trong mọi hoạt động với tinh thần “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”

Nguyễn Trọng Chương – Phó Bí thư Chi bộ- Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh – Ủy viên Thường vụ đoàn Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao thành tích của Chi đoàn Phục hồi chức năng và sự nỗ lực của các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệm kỳ qua luôn đoàn kết và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ đưa Chi đoàn ngày một đi lên, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tiên phong, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên có những bước phát triển mới, góp phần vào sự thành công chung của tuổi trẻ Đoàn  Sở y tế trong thời gian tới. 

Đ/c Quỳnh Anh – UVTV Đoàn Sở Y tế - phát biểu chỉ đạo

Sau phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Phó bí thư Chi bộ  và Ban thường vụ đoàn Sở Y tế. Đại hội thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2022-2024.                   

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu đề ra, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 gồm: Võ Đại Quỳnh, Lê Thị Hồng Phương, Nguyễn Thị Thùy Minh, Nguyễn Cửu Quỳnh Hương, Nguyễn Thị Kim Hằng.  

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn  nhiệm kỳ 2022-2024

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn bệnh viện Phục hồi chức năng, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Do công việc chuyên môn cũng như điều kiện thực tế nên một số đồng chí trong BCH cũ không tiếp tục làm việc trong nhiệm kỳ đến. Cũng trong dịp này, để ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong BCH chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2021. BCH chi đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2022-2024 đã cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho các thành viên của BCH chi đoàn khóa IX thôi giữ nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2018-2021.


  Đại diện BCH khóa X, nhiệm kỳ 2022-2024 tặng quà lưu niệm

Cuối cùng, Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội với sự thống nhất cao của toàn thể đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh buổi Đại hội:

 

Lê Thị Hồng Phương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 15/07/2024
Thứ ba ngày 16/07/2024
Thứ tư ngày 17/07/2024
Thứ năm ngày 18/07/2024
Thứ sáu ngày 19/07/2024
Thứ bảy ngày 20/07/2024
Chủ nhật ngày 21/07/2024
Chưa cập nhật lịch công tác