Chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội Xuân năm 2018.
Ngày cập nhật 29/12/2017

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai Chỉ thị số 09/ CT-BCĐTƯVSATTP NGÀY 25/12/2017 về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội Xuân năm 2018.

Tập tin đính kèm:
Phạm Duy Duẩn
Các tin khác
Xem tin theo ngày